Euro 2024: Áo tím hồng của tuyển Đức phá kỷ lục doanh thu

Liên đoàn bóng đá Đức ăn mừng sự khởi đầu tốt đẹp của đội tại Euro 2024 – đã vượt qua vòng 16 đội – và cả thành công về số áo đấu của đội. Bộ đồng phục thứ hai, màu hồng và tím, mặc trong trận thắng Hungary, đã phá kỷ lục doanh số.Adidas, nhà cung cấp thiết bị thể thao hiện tại cho liên đoàn Đức – và mối quan hệ hợp tác 70 năm sẽ kết thúc vào năm 2027 – đã báo cáo rằng mẫu mới này đã phá kỷ lục về áo sân khách của đội. Điều này xảy ra trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 6 năm nay.

Theo Oliver Brüggen, người phát ngôn của Adidas, trong một cuộc phỏng vấn với Sky và DPA, những cái tên được người tiêu dùng Đức săn đón nhiều nhất là Kroos, Müller, Musiala và Wirtz.

– Áo hồng là bộ đồ sân khách bán chạy nhất trong lịch sử của toàn đội tuyển Đức. Chúng tôi rất vui mừng với sự nhiệt tình ngày càng tăng đối với Euro-2024 và nhu cầu về áo sơ mi tiếp tục cao – Brüggen cho biết mà không nêu chi tiết số lượng sản phẩm được bán.

Điều gây tò mò là mẫu xe mới đến từ Đức này đã gây ra nhiều tranh cãi trong phần trình bày của nó.

Trước đây, đội sử dụng áo xanh hoặc đỏ làm đồng phục sân khách.

Lần đầu tiên chiếc áo này được sử dụng ở trận giao hữu với Hà Lan, vào tháng 3 năm nay. Đức đã thắng trận đó với tỷ số 2-1. Chủ tịch liên đoàn bóng đá Đức (DFB), Bernd Neuendorf, đã nhận xét trong tuần này rằng bộ đồng phục mới sẽ thành công vì nó hợp thời trang hoặc vì nó là dấu hiệu của sự đa dạng.

Trận đấu cuối cùng của đội tuyển Đức ở vòng bảng Euro-2024 sẽ diễn ra vào Chủ nhật tới, gặp Thụy Sĩ, tại Frankfurt. Đức dẫn đầu bảng B với 6 điểm, còn Thụy Sĩ đứng thứ hai với 4 điểm.

Xem thêm hình ảnh áo đấu mới của đội tuyển Đức:
Ở trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều những loại kèo nhà cái nổi tiếng khác nhau.