Bị treo giò vì doping, Pogba hy vọng trở lại thi đấu: “Tôi chưa xong đâu”

Pogba hy vọng có thể chơi bóng chuyên nghiệp trở lại. Tiền vệ 31 tuổi của Juventus đã bị treo giò gần 1 năm vì doping và có thể phải nghỉ thi đấu thêm 3 năm nữa. Tuy nhiên, nhà vô địch thế giới cùng đội tuyển Pháp năm 2018 vẫn chưa giải nghệ.Tôi chưa xong đâu. Tôi có một mong muốn đáng kinh ngạc để trở lại. Tôi vẫn là cầu thủ Juventus nhưng chưa có cơ hội nói chuyện với giám đốc (Cristiano Giuntoli) và huấn luyện viên (Thiago Motta). Tôi nghĩ họ đang chờ kết quả kháng cáo, nhưng bạn phải hỏi họ – tiền vệ người Pháp nói trên kênh “Sky Sports Itália” trong một cuộc phỏng vấn phát sóng vào thứ Ba tuần này. Cầu thủ này đã tham dự chiến thắng của Pháp trước Bỉ, ở vòng 16 đội Giải vô địch châu Âu, tại Düsseldorf.

Pogba còn hợp đồng với Juventus tới năm 2026, bị treo giò từ tháng 8/2023

Cầu thủ này có kết quả dương tính với testosterone sau trận đấu với Udinese, ở vòng đầu tiên của Giải vô địch Ý. Cầu thủ này đã nộp đơn kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS).

Tuần trước, Pogba đã sử dụng mạng xã hội để phủ nhận việc anh nói rằng mình đã “chết” với bóng đá. Một tuyên bố trong cuộc phỏng vấn của cầu thủ người Pháp với đài truyền hình Qatari Al Jazeera, được thực hiện vào tháng 9 năm 2023, đã bị đưa ra khỏi ngữ cảnh và lan truyền như thể nó là hiện tại. Đoạn trích ngắn của video đã được tờ báo The Guardian Nigeria phát đi và đăng lại trên các tờ báo, cổng thông tin thể thao lớn trên thế giới, trong đó có ge, đồng thời xin lỗi về sai sót này.

Cuộc phỏng vấn của Pogba với Al Jazeera được thực hiện vài ngày trước khi thông báo kết quả kiểm tra doping dương tính của cầu thủ người Pháp.

Vào thời điểm đó, anh vẫn chưa bị đình chỉ. Trong tuyên bố được đưa ra ngoài bối cảnh, cầu thủ người Pháp nói về những cáo buộc không công bằng đối với những cầu thủ vĩ đại trong bóng đá.

  • Nó không bao giờ là đủ. Hãy nhìn Cristiano Ronaldo và Messi, họ luôn phải chứng minh một lần nữa rằng họ là Cristiano Ronaldo và Messi sau tất cả những gì họ đã làm. Bóng đá rất đẹp nhưng cũng rất tàn khốc. Mọi người sẽ nhanh chóng quên bạn. Một ngày nào đó bạn là ông chủ, ngày tiếp theo, bạn chẳng là ai cả. Họ nói “Tôi xong rồi”, “Tôi xong rồi”. Rất nhiều thứ “với tôi thế là xong rồi”. “Tôi chết rồi”, “Paul Pogba không còn tồn tại”. Rằng tôi không phải là một cầu thủ giỏi. Tôi thậm chí không còn là một trong những người giỏi nhất nữa, tôi không còn là một cầu thủ giỏi nữa. Khi bạn bị thương, bạn sẽ già đi và những lời nhận xét này xảy ra thường xuyên. Mọi người quên mục tiêu của bạn, rằng bạn đã vô địch World Cup. Đó là điều bạn luôn phải chứng minh – Pogba nói trong cuộc phỏng vấn vào tháng 9 năm 2023.

Vô địch thế giới cùng Pháp tại World Cup 2018 ở Nga, Pogba được Juventus ký hợp đồng vào năm 2022, nhưng dính nhiều chấn thương và chỉ chơi 10 trận trong mùa giải đầu tiên cho CLB Ý.

Kèo nhà cái là một trong số những thông tin được tìm kiếm rất nhiều ở trên internet.