Con gái Maradona nói rằng cô đã tìm một phương tiện để giao tiếp với cha mình

Dalma Maradona, một trong những con gái của Diego Maradona, tiết lộ ở Argentina rằng cô đã tìm đến một phương tiện để cố gắng liên lạc với cha mình, người đã qua đời vào năm 2020 do ngừng tim.Theo Dalma, trải nghiệm này thật hài lòng.

Cô cho biết mình vẫn chưa biết phải giải quyết thế nào trước cái chết của Maradona, điều đã gây ra tranh cãi ở Argentina – các bác sĩ tham gia điều trị cho ngôi sao này sẽ bị xét xử và có thể bị bắt.

– Hôm nay tôi vẫn thấy khó nói về chuyện đó. Tôi hoàn toàn hiểu chuyện gì đã xảy ra. Có những từ tôi không muốn dùng, nó giống như tôi đang phủ nhận vậy. Tôi đã đến (đến phương tiện truyền thông) gần với ngày kỷ niệm một năm (ngày mất của Maradona) – Dalma nói trên chương trình Ángel Replye của Argentina.

Dalma nói rằng cô ấy luôn cảm thấy mình có cái nhìn sâu sắc hơn về người khác và đó là lý do tại sao cô ấy không gặp khó khăn gì khi tìm kiếm một phương tiện.

– Những gì đã xảy ra thật là đẹp đẽ. Tôi luôn tin vào những điều này, sau cái chết của cha tôi, thậm chí còn hơn thế nữa. Nhưng trước đây, tôi luôn cảm thấy mình có nhận thức sâu sắc hơn. Khi bố tôi qua đời, tôi nghĩ: “Tôi muốn biết chuyện gì đã xảy ra”, bởi vì mọi chuyện cũng đang xảy ra với con gái lớn của tôi và tôi không biết phải làm sao để giúp nó. Vì vậy, tôi đã sử dụng phương tiện truyền thông và nó rất đẹp – Dalma nói thêm.

Tuy nhiên, con gái Maradona khẳng định cô sẽ chỉ yên tâm sau khi kết quả phiên tòa liên quan đến cái chết của cha cô được hé lộ.

Tôi không chỉ kết nối với cha tôi mà còn với bà tôi, người mà tôi có mối quan hệ rất thân thiết. Không biết bây giờ tôi có bình yên được không, vì đối với tôi, cho đến khi phiên tòa kết thúc thì không thể yên tâm được. Nhưng tôi biết rằng bằng cách nào đó mọi chuyện vẫn ổn, tôi luôn cảm thấy bố rất gần gũi – Dalma nói thêm.

Hoãn xét xử

Maradona qua đời vào ngày 25 tháng 11 năm 2020 do ngừng tim. Các bác sĩ chăm sóc ngôi sao này trước khi anh qua đời đang bị xét xử ở Argentina và có thể phải đối mặt với án tù từ 8 đến 25 năm. Phiên tòa đã bị hoãn lại và dự kiến ​​chỉ diễn ra vào tháng 10.

Vào tháng 4 năm 2023, Tòa án Argentina đã quyết định đưa các chuyên gia này ra xét xử. Trong một tài liệu, Phòng Kháng cáo và Bảo lãnh San Isidro tuyên bố rằng nhóm này “đã thực hiện những hành động thiếu sót và thiếu sót, có tính chất quyết định dẫn đến kết quả của cái chết được cho là đã chết.” Một báo cáo từ hội đồng y tế đã chỉ ra rằng thần tượng người Argentina đã “bị bỏ rơi cho số phận của mình” với “sự điều trị không thỏa đáng, thiếu sót và liều lĩnh”.