Girona đàm phán ký hợp đồng với Van de Beek với giá “chỉ” 500 nghìn euro

Girona đang đàm phán với Manchester United để ký hợp đồng với tiền vệ Van de Beek. Theo cổng Relevo, giao dịch có giá khoảng 500 nghìn euro. Một số tiền rất nhỏ so với các cuộc đàm phán khác ở bóng đá châu Âu. Và thậm chí một vụ liên quan đến chính vận động viên này, người đã được câu lạc bộ Anh ký hợp đồng vào tháng 9 năm 2020 với giá khoảng 50 triệu euro.Câu lạc bộ Tây Ban Nha sẽ thi đấu ở Champions League mùa tới và đang tìm cách tăng cường đội hình.

Việc ký hợp đồng với vận động viên 27 tuổi sẽ duy trì sức trẻ của đội và nâng cao chất lượng kỹ thuật. Nếu cuộc đàm phán có kết quả, HLV Miguel Ángel Sánchez có nhiệm vụ khôi phục thứ bóng đá của Van de Beek, người bị “lãng quên” ở Ajax, nếu có thể nói như vậy.

Là cầu thủ nổi bật của đội tuyển Hà Lan ở mùa giải 2018/19 và 2019/20, tiền vệ này chưa bao giờ đáp ứng được kỳ vọng khi còn thi đấu ở quê nhà. Giữa chấn thương, phong độ kém và thời gian thi đấu ít, giải pháp thay thế của United là vay mượn. Trận đầu tiên là trận gặp Everton và gần đây nhất là trận gặp Eintracht Frankfurt.

Với việc Erik Ten Hag đến Anh, người ta kỳ vọng cầu thủ này sẽ có nhiều cơ hội hơn với huấn luyện viên, vì họ đã làm việc cùng nhau khi còn ở Ajax. Nhưng kết quả không khả quan. Trong 62 lần ra sân cho Manchester United, Van de Beek chỉ ghi được 2 bàn thắng và đóng góp 2 đường kiến ​​tạo.