Kvaratskhelia của Georgia hy vọng giành được áo của Cristiano Ronaldo sau trận đấu với Bồ Đào Nha

Trước thềm chạm trán Bồ Đào Nha trong trận đấu quyết định giúp Georgia giành vé vào vòng 16 đội Giải vô địch châu Âu, tiền đạo Khvicha Kvaratskhelia không giấu mong muốn được đối đầu với thần tượng Cristiano Ronaldo và nếu có thể, hãy lấy chiếc áo của anh làm kỷ niệm tại trận đấu. Kết thúc trò chơi.Tuy nhiên, số 7 người Georgia vẫn chưa chắc số 7 người Bồ Đào Nha có vào sân hay không khi đội tuyển Bồ Đào Nha đã vượt qua vòng 16 đội đứng đầu bảng F và huấn luyện viên Roberto Martínez đang cân nhắc cứu một số suất đá chính. .

Tôi không mong chờ điều đó nhưng đây là điều tôi hằng mơ ước khi được đối đầu với Cristiano Ronaldo. Anh ấy không còn chơi bóng ở châu Âu nữa nhưng anh ấy thuộc nhóm Euro của chúng tôi và đôi khi giấc mơ trở thành hiện thực. Tôi hy vọng sẽ đến từ đó với chiếc áo của Ronaldo, tôi hy vọng anh ấy sẽ trao nó cho tôi – tiền đạo Napoli nói.

Với 2 chiến thắng, Bồ Đào Nha đang dẫn đầu bảng F với 6 điểm và sẽ không đánh mất ngôi đầu ngay cả khi thua.

Chỉ có Thổ Nhĩ Kỳ với ba người có thể chạm trán Bồ Đào Nha nhưng sẽ thua ở trận tiebreak đầu tiên, trận đối đầu trực tiếp. Georgia, với một điểm, sẽ được xếp hạng nếu họ giành chiến thắng, với vị trí thứ hai trong bảng hoặc là một trong bốn đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất.

  • Chúng ta không được quên rằng đây cũng là một trận đấu rất khó khăn về mặt tâm lý. Chúng tôi có động lực hơn Bồ Đào Nha, bởi vì họ đã được xếp hạng, và chúng tôi có rất nhiều động lực để thi đấu với một đội tầm cỡ này. Nhiều người không tin vào trình độ của chúng tôi, nhưng chúng tôi đã ở đây và chúng tôi cũng có thể nghĩ đến việc đánh bại Bồ Đào Nha và đi tiếp. Mọi thứ đều có thể xảy ra, ngay cả khi chỉ có 1% cơ hội, chúng tôi sẽ cống hiến tất cả và chúng tôi muốn ghi thêm điều này vào lịch sử của đội mình – Kvaratskhelia tuyên bố.

Luôn cập nhật trên trang web kèo nhà cái của chúng tôi và truy cập tất cả tin tức từ thế giới bóng đá